28/11/2018  220 lượt xem
Việc kinh doanh ngày nay không chỉ nằm ở chất lượng hay giá thành sản phẩm, dịch vụ mà đây là một cuộc chiến về thương hiệu, tranh giành tâm trí, sự tin tưởng của khách hàng. Một trong những kế hoạch kinh doanh quan trọng là tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bằng những bài viết chất lượng, tạo sự mới mẻ, cung cấp thông tin chất lượng cho mọi người.
Nếu website không có những bài viết chứa nội dung hay, chất lượng hấp dẫn và lôi cuốn người đọc thì không thể giữ chân được khách hàng cũ hay thu hút lượng khách hàng mới.
Nhưng nếu ta quá tập trung vào viết bài thì sẽ không có thời gian để phát triển, kinh doanh, chính vì vậy nhiều người phải đã tìm đến dịch vụ viết bài của chúng tôi.
Khi sử dụng dịch vụ viết bài của Weba.vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao cho chúng tôi nhiệm vụ phát triển, định hướng nội dung cho khách hàng.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    
 Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết nội dung của weba.vn                                                                                                            

 -  Tiết kiệm ngân sách, hiệu quả cao, mỗi bài viết chỉ có giá từ 25 - 45k, bạn đã sở hữu một bài viết chuẩn SEO, thân thiện với Google, hình ảnh đều được đội ngũ designer thiết kế nên đảm bảo 100% về bản quyền.

-   Đội ngũ viết bài chuyên nghiệp tốt nghiệp các chuyên ngành báo chí, xã hội, luôn sáng tạo, chăm chút cho từng bài viết. Luôn hoàn thành bài viết trong thời gian cam kết với khách hàng. Viết bài đa dạng, đa ngành, đa nghề và đa lĩnh vực.

-   Bài viết đa dạng về nội dung, chuẩn SEO, thao túng được Google Spider.

-   Bài viết Chuẩn SEO, nội dung duy nhất, thiết kế hình ảnh, bài viết tạo sự tò mò, cung cấp thông tin người dùng cần để tăng lượng traffic ( lượng truy cập) cho trang web, nhanh chóng tiếp xúc với khách hàng.

-   Nội dung trang web thường xuyên cập nhật, tạo độ tin tưởng cho Google, tăng cường thứ hạng từ khóa.

-   Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tháng của công ty, khách hàng sẽ được quyền yêu cầu thiết kế hình ảnh, đăng bài lên các diễn đàn, mạng xã hội giúp tăng cường độ tin cậy cho trang web.

-   Khi sử dụng dịch vụ của Weba.vn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để phát triển chiến lược kinh doanh còn vấn đề về phát triển website hãy để chúng tôi xử lý giúp bạn.

 

Quy trình làm việc của Weba.vn

 

-  Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, số lượng bài viết, từ khóa cần viết bài, thời gian viết bài, ý kiến, nguyện vọng của khách hàng.
-  Tiến hành tìm hiểu thông tin về lĩnh vực dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng cung cấp, đối thủ cạnh tranh, phương pháp ứng đối.
- Nhân viên tư vấn sẽ đưa các tư vấn hữu ích, các lời khuyên cho khách hàng.
-  Tiến hành ký kết hợp đồng.
-  Viết bài chuẩn SEO dựa trên định hướng nội dung từ phía khách hàng ( nếu khách hàng mới bắt đầu kinh doanh thì công ty sẽ hỗ trợ định hướng nội dung).
-  Mọi bài viết sẽ được kiểm tra về nội dung, chính tả, phân bố từ khóa, link nội bộ, liên kết bên ngoài đều được kiểm tra kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn từ Google cung cấp để đảm bảo mỗi bài viết đến tay khách hàng là chất lượng nhất.                                                                                               
                                                                                                                                   
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết nội dung của WEBA.VN xin liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc có thể tham khảo bảng giá dịch vụ viết nội dung của weba.vn.                                                                                                     
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Vạn Phú
Địa chỉ: 223 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Email liên hệ: kinhdoanh@weba.vn
Hotline tư vấn miễn phí : 097.313.2421                                                                                                                                        
Nhanh tay đăng ký dịch vụ viết nội dung của weba.vn khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thay đổi và tăng trưởng doanh thu ngay sau thời gian ngắn sử dụng.
Weba Thiết kế web và maketing online

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại