Ưu Đãi Từ Đối Tác Google

Tặng 4.000.000 vnđ
Phí quảng cáo trên Google ngay hôm nay

Bạn đang muốn tiếp cận khách hàng online, đưa website lên trang nhất google,…

Bạn muốn quảng bá webisite, thương hiệu của doanh nghiệp mình? Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, mở rộng, tăng nhanh doanh số bán hàng? Bạn lo lắng vì thiếu kỹ năng và kinh ngiệm chạy quảng cáo google? Bạn đã chạy quảng cáo google nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn? Hãy để giải pháp của Weba.vn hỗ trợ bạn có một vị trí tốt nhất trên Google với chi phí linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 10% + TẶNG 15 TỪ KHÓA

Đăng ký ngay quảng cáo Google trong tháng này: Nhận ngay ưu đãi tặng thêm 10 từ khóa liên quan.
Khi đăng ký quảng cáo 02 tháng: Tặng thêm 15 từ khoá liên quan cùng lĩnh vực. Giảm giá ngay 10% gói quảng cáo Google Chúng tôi phát triển cùng với doanh nghiệp bằng sự hiệu quả uy tín, ổn định và lâu dài. Hãy gọi cho chúng tôi để được triển khai ngay chiến dịch trên trang nhất Google hiệu quả nhất.

Chọn gói quảng cáo Google

Gói Cơ bản

Tiết kiệm chi phí

900.000 VNĐ/tháng

5 từ khoá

Thời gian hiển thị 24/7

Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất Google

Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo

Gói Nâng Cao

Tiết cận nhiều khách hàng hơn

2.700.000 VNĐ/tháng

15 từ khoá

Thời gian hiển thị 24/7

Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất Google

Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo

Gói Hiệu Quả

Tăng đơn hàng nhanh chóng

Từ 6.500.000 VNĐ/tháng

30 từ khoá

Thời gian hiển thị 24/7

Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất Google

Không giới hạn sửa mẫu quảng cáo

Dịch vụ quảng cáo Google tại Weba.vn

Tư vấn và lập kế hoạch quảng cáo từ khóa google hiệu quả, tối ưu chi phí. Đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn lên top Google nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Cam kết quảng cáo hiển thị ổn định 24/24 và không giới hạn lượt Click. Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm, đúng vị trí, đúng khu vực mà bạn cần quảng cáo. Chi phí quảng cáo chỉ từ 900.000đ/ tháng. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, số lượng từ khóa và khu vực cần quảng cáo. Hãy để các chuyên gia của Weba.vn giúp bạn triển khai một chiến dịch quảng cáo google hiệu quả và tăng doanh thu nhanh chóng.

Để phát triển kinh doanh, khách hàng là nguồn sống.
Chúng tôi sẽ giúp bạn có được khách hàng tiềm năng mới nhanh chóng

Vì sao nên chọn quảng cáo Google tại Weba.vn

Được tư vấn kỹ chiến lược từ khoá, chiến lược chạy quảng cáo (thời gian, ngân sách, vị trí…) để mang lại hiệu quả cao nhất. Được miễn phí tối ưu website, chỉnh sửa website tốt nhất để quảng cáo đạt hiệu quả. Chuyên viên hỗ trợ nhanh, tận tình về các sự cố hoặc thay đổi mẫu quảng cáo, thêm bớt từ khóa, báo cáo hàng tuần về hiệu quả của quảng cáo. Đại lý chính thức của Google với đội ngũ chuyên viên trẻ, tâm huyết, kinh nghiệm quản lý & triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo. Làm việc trực tiếp với Google. Tỉ lệ 85% khách hàng duy trì quảng cáo liên tục là minh chứng cho sự tận tâm của đội ngũ Weba.vn

Quảng cáo banner hình ảnh của Google

Cách thức xây dựng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn, mang lại uy tín, niềm tin cho khách hàng. Giúp gia tăng khách hàng trung thành thường xuyên quay trở lại mua hàng.

Quảng cáo Google mua sắm nhanh chóng

Cách thức quảng cáo mới nhất của Google nhằm đơn giản quá trình tìm sản phẩm và ra quyết định của nguời mua hàng. Giúp thúc đẩy phát sinh đơn hàng nhanh nhất có thể với mức chi phí thấp nhất.

Quảng cáo từ khoá trên Google

Cách quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất để khách hàng có thể xem các sản phẩm, dịch vụ trên website của bạn. Xuất hiện trên trên toàn Việt Nam, và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại