Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc sử dụng phần mềm tự động hóa doanh nghiệp để quản lý kinh doanh đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn trong việc cải tổ cách thức hoạt động, gia tăng hiệu suất làm việc cho các doanh nghiệp.

Đồng thời, tự động hóa công việc kinh doanh chính là một vấn đề vô cùng quan trọng giúp mang đến sự thành công cho nhiều những doanh nghiệp. Đồng thời tự động hóa công việc kinh doanh còn là bí quyết để tạo ra nhiều những lợi thế giúp cho doanh nghiệp đó ngày càng phát triển bền vững hơn.

LÀM SAO ĐỂ TIẾN HÀNH TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG VIỆC KINH DOANH

Đơn giản hóa: Đối với những ai mới lập nghiệp, chúng ta đừng nên phô trương kế hoạch kinh doanh của mình mà hãy đơn giản hóa mọi thứ. Bởi càng đơn giản bao nhiêu chúng ta càng tiết kiệm được các nguồn lực bấy nhiêu. Đồng thời còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc vào những mục không cần thiết.

Nhân bản hóa: Sau khi bạn đã đơn giản hoá được công việc, giờ thì đến lúc phải bắt tay để nhân bản hóa công việc của chúng ta lên. Giới hạn mỗi người trong một ngày là 24h, dù bạn có cố gắng đến mấy thì cũng chỉ có 24h mỗi ngày mà thôi.

Vì vậy, hãy tiến hành bắt tay nhân bản hóa công việc sau khi đã đơn giản hóa được chúng. Đó chính là cần phải thuê nhân công rồi chỉ cho họ một cách cụ thể công việc cần tiến hành. Sau khi đã có được đội ngũ ấy sẽ giúp bản thân mình có nhiều thời gian tập trung cho những công việc khác của bản thân mình.

Tự động hóa: Cuối cùng sau khi đã đơn giản hóa và nhân bản hóa thì bạn cũng cần tìm những cách ứng dụng khoa học thực tiễn vào công việc của mình. Và những lúc này công việc kinh doanh được tiến hành theo một dây chuyền hiện đại theo hệ thống nhất định. Nó sẽ là một bước đi đúng đắn giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

QUY TRÌNH TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

Quản lý tài liệu

Tự động hóa quy trình công việc

Cảnh báo tác vụ qua email

Chiến dịch tiếp thị qua email

Thư cảm ơn

Lời nhắc thanh toán

Xem lại và phê duyệt tài liệu

Quản lý các yêu cầu của nhân viên

Sau khi đã quyết định quy trình cần tự động hóa, bạn có thể tùy biến dòng công việc của mình theo yêu cầu bằng cách đặt ra các bước, rồi đặt cấu hình cảnh báo và phê duyệt sẽ lập mô hình quy trình thực tế thường được tiến hành theo cách thủ công. Một số lĩnh vực sử dụng phổ biến bao gồm tiếp thị, quản lý khách hàng và hỗ trợ khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA TỰ ĐỘNG HÓA QUY TRÌNH DOANH NGHIỆP

Ngoài việc hợp lý hóa quy trình của bạn, còn rất nhiều lợi ích khi triển khai tự động hóa quy trình doanh nghiệp, bao gồm những điều sau đây:

Giảm chi phí: Bạn có thể thuê ít người hơn vì công việc cần hoàn tất ít hơn.

Sử dụng nhân sự hiệu quả hơn: Ví dụ: người quản lý có thể dành nhiều thời gian hơn để hướng dẫn nhân viên của họ cũng như chú ý vào các tác vụ quan trọng thay vì chìm ngập trong đánh giá, phê duyệt và yêu cầu.

Cải thiện hỗ trợ khách hàng: Việc theo dõi toàn bộ yêu cầu hoặc thắc mắc mà không tự động hóa quy trình doanh nghiệp đối với nhóm hỗ trợ hoặc bộ phận trợ giúp khách hàng của một công ty có thể rất khó khăn. Điều này giúp cho các nhóm dịch vụ khách hàng của bạn phản hồi nhanh chóng và hiệu quả hơn, nhờ đó khách hàng sẽ hài lòng hơn.

Hiệu suất công việc tốt hơn về tổng thể. Sử dụng tự động hóa quy trình doanh nghiệp gây ra lỗi thủ công ít hơn và tập trung nhiều hơn vào công việc giữa các nhân viên.

Nhân viên hài lòng hơn. Theo báo cáo năm 2015 từ Hiệp hội Quản trị Nguồn Nhân lực, 55 % nhân viên đã đánh giá việc này là “rất quan trọng” đối với sự hài lòng về công việc của mình do họ đã có cơ hội sử dụng các kỹ năng và khả năng của mình. Khi bạn cắt bớt thêm các tác vụ thủ công khỏi phần mô tả công việc của nhân viên, họ sẽ có thời gian cho các phần công việc mà họ có kỹ năng.

VÌ SAO NÊN CHỌN TỰ ĐỘNG HÓA TRONG KINH DOANH

Kinh doanh online thành công và đúng đắn, tạo cơ hội phát triển lớn

Xác định được những phương pháp tối ưu nhất để không vấp sai lầm khi kinh doanh online.

Tạo website một cách thông minh nhất chỉ trong thời gian ngắn và chuyên nghiệp nhất.

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp với xu hướng thị trường và khách hàng mục tiêu

Biết cách tự chạy quảng cáo trên facebook và zalo

Tự thiết lập đội cộng tác viên sale

Hãy để chúng tôi gửi đến bạn những điều tốt nhất, hiện đại nhất với chi phí hợp lý.

Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ để thấy được chất lượng và để có được một kết quả kinh doanh tốt nhất.

Chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn đã sẵn sàng để nhận được các giải pháp kinh này

Liên hệ với chúng tôi ngay: 0944 44 45 43

kinhdoanh@weba.vn

quảng cáo Google ads giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại