05/01/2019  0 lượt xem

Giao diện website luôn là yếu tố đầu tiên quyết định đến khách hàng có ở lại với bạn hay không. Tuy không phải là đủ nhưng đây sẽ là yếu tố cần nếu bạn muốn giữ chân khách hàng. Với lĩnh vực khách sạn, giao diện có những giá trị nhất định thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp. Rất nhiều doanh nghiệp khách sạn đã thành công khi xây dựng giao diện website ấn tượng, dưới đây là TOP 5 giao diện web khách sạn, du lịch đẹp nhất.

Mẫu website này cũng cung cấp cho bạn cột thông báo sự kiện và tin tức mới nhất để bạn có thể phát triển thêm về mảng SEO cho website.

Giao diện khách sạn, du lịch

Giao diện cao cấp này hoàn toàn lý tưởng cho việc tiếp thị các dự án liên quan đến khách sạn và du lịch. Giao diện thân thiện với thiết bị di động và cũng hoàn toàn phù hợp với cả nhu cầu thương mại và cá nhân. Phần sửa đổi các trang của nó dễ dàng với công cụ kéo và thả. Điều này mang lại cho bạn sự tự do hoàn toàn trong việc tinh chỉnh thiết kế của chủ đề theo cách bạn cần.

Bên cạnh đó, bố cục toàn màn hình sẽ thích ứng với bất kỳ kích thước hiển thị nào và thể hiện chính xác tất cả dữ liệu, bất kể khách truy cập của bạn sử dụng trình duyệt web nào đi chăng nữa. Có thể nói đây là một trang web đơn giản và súc tích là chính xác những gì bạn cần để thiết kế một sự hiện diện mạnh mẽ trực tuyến.
Chia sẻ tin tức, dịch vụ hoặc sản phẩm và hiển thị hình ảnh chuyên nghiệp chính là một trong những lợi thế mà mẫu website dịch vụ khách sạn này mang lại cho người dùng. Do bố cục đáp ứng 100%, chủ đề này có thể hoạt động tuyệt vời trên bất kỳ thiết bị nào cho dù đó là máy tính để bàn hay điện thoại thông minh. Mẫu web này cũng đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, các trình duyệt hiện tạin nên người lướt web sẽ dễ dàng khám phá trang web của bạn mà không gặp phải bất kì trở ngại hay khó khăn nào. Mẫu trang web này sẽ giúp bạn triển khai các dự án của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

WEBA.VN

Chúng tôi là đơn vị cung cấp giải pháp phát triển doanh nghiệp với dịch vụ thiết kế xây dựng website và các chương trình marketing online giúp doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Vạn Phú

Địa chỉ: Tầng 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Mã số thuế: 0312042453

Weba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại