14/02/2019  0 lượt xem
Website được xem như "Ngôi Nhà" online của bạn. Hãy xây dựng một "Ngôi Nhà" thật vững chải và đầy đủ tiện nghi.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại cho con người những thành tựu công nghiệp đáng nể. Tất cả mọi nhu cầu của con người gần như được máy móc đáp ứng đầy đủ. Tìm mua nhà đất là một trong số đó. Những trang web bất động sản uy tín nhất thường là những trang web có nhiều lượt người truy cập nhất và được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn là kênh bán hàng chính. Do đó, giải pháp tối ưu trong trường hợp này đó là lập website bất động sản cho riêng mình…

Công ty thiết kế website Vạn Phú đã nghiên cứu và xây dựng giải pháp thiết kế website trọn gói bất động sản với những tính năng mới, hiệu quả và dễ dàng trong việc quảng bá trên google, nhằm mục đích đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp để xây dựng một website dự án bất động sản nhằm quảng bá dự án và cung cấp thông tin hiệu quả cho khách hàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Chỉ website không là chưa đủ. Để dễ dàng tiếp cận và tạo niềm tin với khách hàng. Bạn cần thiết kế website bất động sản với giao diện chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích cũng như tối ưu hóa cho SEO và các công cụ quảng cáo.

Giao diện tối ưu cho bất động sản

Kho giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Dù bạn là người môi giới hay công ty bất động sản... Tất cả đều được đáp ứng

Chức năng lọc, tìm kiếm

Website được tích hợp tính năng lọc mà các website bất động sản đều cần, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm theo nhiều thuộc tính khác nhau như địa điểm, giá, diện tích…

Dễ dàng tư vấn khách hàng

Dễ dàng thu thập thông tin và tư vấn khách hàng qua hệ thống tạo Form lấy thông tin tiêu chuẩn, box chat hiện đại và gọi ngay trên website.

Xây dựng thương hiệu trên Internet

Một website bất động sản với thông tin dữ liệu trình bày gọn gàng, chỉnh chu và hoạt động ổn định, nhanh chóng sẽ giúp bạn nâng tầm vị thế của mình và dễ dàng chốt đơn hơn.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Việc quảng cáo cho dịch vụ Bất Động Sản rất khó khăn và tốn nhiều chi phí, hãy làm cho nó đơn giản hơn với việc tích hợp sẵn các công cụ hỗ trợ như: Sitemap.xml, Google Adwords, Google Analytics, Facebook pixel..

Thiết kế chuẩn SEO

Bán được nhiều dự án hơn với việc Website dễ dàng lên top của Google. Website với thiết kế chuẩn SEO, xem được trên nhiều nền tảng khác nhau như mobile, tablet. Được Google tín nhiệm.

Dễ dàng quản lý

Dễ dàng thêm, xóa, sửa sản phẩm và tin tức về nhà đất dễ dàng. Cùng với bộ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ đăng tin và thiết kế banner giúp bạn tiết kiệm thời gian để chăm sóc cho khách hàng.

YÊU CẦU CỦA WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Một trang web bất động sản để có thể mang lại hiệu quả và đủ sức cạnh tranh với đối thủ thì đòi hỏi phải thỏa mãn những yêu cầu sau:

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp kể cả nội dung và hình thức của một website là yêu cầu bắt buộc khi bạn quyết định thiết kế website bất động sản.

Chuấn seo: Khi đã chuẩn seo website của bạn sẽ luôn ứng cử viên đầu tiên của các công cụ tìm kiếm, như vậy là bạn đã hơn đối thủ của mình một bật  trong sự lựa chọn của khách hàng.

Tính năng: Những tính năng cần thiết thì là điều bắt buộc nhưng với một website đủ sức cạnh tranh thì đòi hỏi website của bạn phải sở hữu những tính năng vượt bật, tiện dụng và tương thích với người dùng.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Bên cạnh những tính năng cơ bản của thiết kế web bất động sản, thì những tính năng sau sẽ là yếu tố cấu thành nên sự chuyên nghiệp của website của bạn trong mắt khách hàng.

Tính năng tìm kiếm: Tìm kiếm các dự án hay căn hộ phù hợp với yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả là cách giúp khách hàng trải nghiệp hiệu quả nhất website của bạn.

Tính năng đăng ký nhận thông tin: Tính năng này rất có lợi cho cả bạn và khách hàng của bạn, giúp bạn đưa chính xác những thông tin dự án đến đúng khách hàng đang có nhu cầu một cách trực tiếp, đồng thời đó cũng là danh sách khách hàng tiềm năng của bạn.

Tính năng tư vấn trực tuyến: Hỗ trợ và tư vấn một cách kịp thời những yêu cầu và thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi là cách bạn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

 


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại