20/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

Thiết kế website doanh nghiệp là giải pháp được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia của Weba.vn và trên các ý tưởng mong muốn của Quý khách. Weba.vn sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu website, lựa chọn các tính năng website phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng hướng, mục tiêu và phát triển lâu dài.

Weba.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại,…với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

ĐẶC ĐIỂM CỦA WEBSITE DOANH NGHIỆP

Tuỳ vào tính chất từng ngành nghề và tâm lý thị trường, Weba.vn sẽ tư vấn cho Guý khách gói thiết kế website mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua:

Bản thiết kế giao diện website sáng tạo, website ấn tượng với khách hàng.

Website sử dụng công nghệ mới nhất, tương thích mọi thiết bị di động – một xu hướng website hiện đại bắt buộc phải có.

Bố cục thiết kế, cấu trúc website doanh nghiệp đơn giản tạo sự tiện lợi cho khách hàng tìm kiếm thông tin, liên hệ.

Cách bài trí thông tin hợp lý làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty, tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Hoàn hảo trong kỹ thuật lập trình nhằm tạo sự uy tín của website quý khách đối với công cụ tìm kiếm Google.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP MANG LẠI

Xây dựng và nhận diện thương hiệu công ty trên Internet

Website doanh nghiệp như hồ sơ giới thiệu công ty của Quý khách, nó giúp khách hàng biết đến công ty, ngành nghề kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ của Quý khách,.. Chỉ cần ở đâu có kết nối internet là khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của Quý khách thông qua website.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh với Quý khách, khách hàng cũng an tâm tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Website doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Với một website Quý khách sẽ có cả một hệ thống giao dịch, kinh doanh, mua bán online mà không cần phải tốn kém chi phí thuê mặt bằng và nhân sự. Ngoài ra website còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng bá website bằng các hình thức marketing online như: SEO, quảng cáo google adwords,.. thay vì sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thông đắt đỏ.

Tương tác, chăm sóc khách hàng 24/7

Là phương tiện chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thông qua website Quý khách có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng đơn giản, mọi lúc mọi nơi bằng các công cụ hỗ chát trực tuyến.

Với những kinh nghiệm của Weba.vn trong việc thiết kế website, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của khách hàng khi sử dụng website là phương châm hoạt động của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại