19/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEB THEO MẪU

Thiết kế website theo mẫu là dịch vụ thiết kế website dựa trên những giao diện có sẵn trong kho giao diện của Weba.vn hoặc các giao diện có sẵn trên Internet. Những mẫu giao diện đã được xây dựng sẵn theo từng ngành nghề cụ thể. Thiết kế hiện đại, đẹp mắt và luôn cập nhật những mẫu mới nhất. Được nghiên cứu chuẩn hóa những chức năng cần thiết cho từng lĩnh vực. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với kho giao diện cực kỳ phong phú của Weba.vn.

VÌ SAO CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU?

Thời gian thiết kế nhanh: Đội ngũ thiết kế sẽ không mất nhiều thời gian để thiết kế giao diện ngay từ đầu. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu giao diện trong  kho giao diện.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí khi làm website theo mẫu thấp hơn nhiều so với chi phí thiết kế website theo yêu cầu nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website riêng với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Cấu trúc chuẩn SEO: Các mẫu giao diện tại Weba.vn đều có cấu trúc chuẩn SEO. Tối ưu hóa Google Page Speed. Giao diện cực đẹp chuẩn mobile.

Nhiều sự lựa chọn: Với hàng ngàn mẫu giao diện website đẹp cho hàng trăm lĩnh vực khác nhau. Chắc chắn sẽ không khó để tìm kiếm và lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý nhất.

Độ hài lòng cao: Khi được tự tay lựa chọn giao diện bạn ưng ý nhất đồng nghĩa với khả năng bạn yêu thích và hài lòng với giao diện đó sẽ cao hơn.

Được quản lý toàn bộ mã nguồn: Sau khi hoàn thành các thiết kế website chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn cho khách hàng để có thể quản lý vào chỉnh sửa về sau.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU

Quy trình làm website theo mẫu của chúng tôi khoa học, hợp lý với 5 bước như sau:

Bước 1: Quý khách lựa chọn giao diện website trong kho giao diện của Weba.vn.

Bước 2: Cung cấp thông tin cũng như yêu cầu chỉnh sửa

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu mà quý khách đưa ra

Bước 4: Kiểm nghiệm và chạy thử website

Bước 5: Tiến hành bàn giao website

Tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng thì từng sản phẩm, dịch vụ sẽ cần tư vấn thiết kế website theo ý tưởng riêng. Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với Weba.vn để được tư vấn một cách tốt nhất mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại