18/02/2019  0 lượt xem

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Trong thời đại công nghệ, mọi thứ đều cập nhật thông tin bằng Internet như hiện nay. Để cho hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu của mình, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website để xây dựng cho mình một trang web riêng, chuyên nghiệp và độc đáo. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp đều có định hướng, phong cách và kế hoạch phát triển website khác nhau. Vì vậy các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ mà nhiều người cần cho chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như thiết kế một ngôi nhà riêng theo đúng phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần gửi những ý tưởng và phong cách của mình tới Weba.vn, và chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa chúng.
Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ sở hữu một trang web riêng không dễ bị “đụng hàng” với những website khác cùng ngành, đặc biệt là website của đối thủ.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và đã triển khai hàng trăm gói website theo các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

- Yêu cầu về giao diện thiết kế, bố cục

- Yêu cầu về tính năng/chức năng.

- Yêu cầu về hình ảnh, màu sắc, font chữ, quy chuẩn thương hiệu…

- Yêu cầu về hạ tầng máy chủ (Hosting, VPS, Server) và loại máy chủ (Linux, Windows).

- Yêu cầu về các công nghệ Front-End mới, hiện đại và đẹp mắt (Responsive, Flat Design, Parallax…).

- Yêu cầu về loại hình website (Landing Page/Single Page, FullScreen, FullWidth, Boxes, Web App, Mobile Web, PageBuilder…).

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

- Website chính là đại diện cho doanh nghiệp trên Internet. Nên website cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho doanh nghiệp.

- Chúng tôi tự phát triển Source code trên nền tảng CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt, dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. hệ thống admin quản lý cực kỳ dễ dàng thông minh bậc nhất thế giới… Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone.

- Các module chức năng được bố trí thân thiện, qua kinh nghiệm triển khai thiết kế website nhiều năm, chúng tôi hiểu rõ phần nào cần làm nổi bật và trau chuốt hơn để giúp quý khách hàng có thể níu giữ chân người dùng để tăng độ tin tưởng của bạn trước khách hàng cũng như tăng tỉ lệ time-on-site và giảm tỉ lệ thoát cho chính website của bạn ( đối với SEO ) cũng như vậy, sẽ tăng được tỉ lệ bán hàng và giúp bạn thúc đẩy được hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận cho chính công ty, cửa hàng của bạn.

- SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Đối với mỗi website do Weba.vn thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ: URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm, meta tag, từ khóa, mô tả… trên bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu của bạn. SEO (Google, Yahoo, Bing, Coccoc…)

- Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại Weba.vn, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

- Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

- Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.

- Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.

- Thiết kế giao diện demo.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.

- Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.

- Nghiệm thu và bàn giao.

Thành lập và phát triển thương hiệu không ngừng trong hơn 5 năm trở lại đây Weba.vn chúng tôi đã thiết kế website theo yêu cầu cho nhiều công ty, doanh nghiệp và đã xây dựng được thương hiệu độc quyền cho nhiều công ty, góp phần xây dựng sự uy tín chuyên nghiệp cho chính mình. Với tiêu chí lắng nghe, đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm nhất về dịch vụ.


CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ VẠN PHÚ

Địa chỉ: Lầu 7 Đoàn Hải Plaza, Số 756 Trường Chinh, Tân Bình, HCM

Hotline: 0944 44 45 43

Hỗ trợ kỹ thuật web: 02866 57 58 54

EMAIL: HOTRO@WEBA.VN

Weba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại