12/04/2021  0 lượt xem

Trước khi xem về bảng báo giá quảng cáo từ khóa Google thì chúng ta nên hiểu biết về quảng cáo từ khoá Google (Google Adwords) là gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí quảng cáo Google giúp tiếp cận khách hàng nhanh, thu lợi nhuận khủng? Cùng Weba.vn tìm hiểu kỹ hơn bài viết dưới đây nhé.

 Quảng cáo từ khoá Google giá rẻ

Hiểu về quảng cáo từ khoá Google (Google Adwords)

“Adwords” là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.


Từ khóa là những cụm từ mà khách hàng gõ trên trang tìm kiếm sẽ xuất hiện trên Google. Ví dụ như “Thiết kế web chuyên nghiệp” là một từ khóa; “Quảng cáo Google giá rẻ”, “Mua bán nhà đất” cũng là một từ khóa.


Theo thống kê, 90% người dùng hiện nay đều click vào vị trí kết quả hiển thị đầu tiên trên Google. Như vậy, các doanh nghiệp hiện nay muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Thì sự lựa chọn Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo từ khoá Google hoạt động như thế nào?

Dựa trên từ khóa mà khách hàng muốn hiển thị ra với nội dung quảng cáo của mình, Google thống kê lượt tìm kiếm từ khóa và đưa ra giá thầu cho khách hàng. Từ đó, Weba.vn đưa ra kế hoạch ngân sách quảng cáo từ khóa và vị trí bạn muốn hiển thị. Thông thường, ngân sách của bạn sẽ được tính trong một tháng với giá thầu được ước lượng giúp bạn cạnh tranh với đối thủ và có vị trí hiển thị tốt nhất trên Google.

Hiệu quả của quảng cáo từ khoá Google.

Tận dụng sự chủ động tìm kiếm của khách hàng với thông tin họ cần ví dụ như: Thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hay các dịch vụ khác... Doanh nghiệp của bạn được quảng bá, truyền thông tốt hơn nếu các thông tin thu hút người xem. Thông tin bổ ích, thu hút thì người dùng sẽ click vào tìm kiếm thông tin, như vậy bạn không cần đi tìm kiếm khách hàng mà khách hàng sẽ chủ động tìm tới bạn. 

Cách thức quảng cáo từ khóa Google này giúp bạn có lợi trong việc thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng, không cần mất công sức đi tìm hoặc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm nữa.

 • Nhắm đúng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

 • Hiệu quả cao – chi phí tối ưu: Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo từ khoá Google giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhuận tối đa.

 • Lựa chọn phạm vi quảng cáo tại địa phương hoặc toàn cầu: Tùy vào chiến dịch của bạn để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận khách hàng ở một số quốc gia, khu vực trong vòng vài dặm xung quanh doanh nghiệp của bạn.

 • Không còn phải phỏng đoán khi quảng cáo: Đo lường hiệu suất trên Google Adwords, bạn sẽ có thể xem cách thức quảng cáo của bạn đang hoạt động, thử nghiệm quảng cáo của bạn hay kiểm soát ngân sách của bạn sao cho chiến dịch được tối ưu nhất.

 • Hệ thống báo cáo rõ ràng, cập nhật chính xác: Google cung cấp các loại báo cáo đầy đủ chi tiết, giúp cho hoạt động chiến dịch quảng cáo được hiển thị cụ thể, cập nhật chính xác nhất. Dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Bảng báo giá quảng cáo từ khóa Google giá rẻ Hồ Chí Minh

Là một đơn vị hàng đầu về quảng cáo giá rẻ với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Weba.vn cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trọn gói marketing online hiệu quả tới khách hàng. Hãy để giải pháp của chúng tôi hỗ trợ bạn có một vị trí tốt nhất trên Google với chi phí linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

     
Gói Cơ Bản Gói Nâng Cao Gói Hiệu Quả
Tiết kiệm chi phí Tiếp cận nhiều khách hàng hơn Tăng đơn hàng nhanh chóng
     
     
900.000
vnđ / tháng
2.700.000
vnđ / tháng
6.500.000
vnđ / tháng
     
Đăng ký Đăng ký Đăng ký
     
5 từ khoá 15 từ khoá 30 từ khoá trở lên
     
Thời gian hiển thị 24 / 7 Thời gian hiển thị 24 / 7 Thời gian hiển thị 24 / 7
     
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
     
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
     

Bảng giá quảng cáo từ khoá Google giá rẻ.

Chúng tôi giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

 • Tư vấn và lập kế hoạch quảng cáo từ khóa google hiệu quả, tối ưu chi phí.

 • Đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn lên top Google nhanh chóng chỉ sau 30 phút.

 • Cam kết quảng cáo hiển thị ổn định 24/24 và không giới hạn lượt Click.

 • Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm, đúng vị trí, đúng khu vực mà bạn cần quảng cáo.

Chi phí quảng cáo chỉ từ 900.000đ/ tháng. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, số lượng từ khóa và khu vực cần quảng cáo.

=> Bạn có thể xem thêm các dịch vụ quảng cáo Google khác mà chúng tôi cung cấp tại đây: Các loại quảng cáo Google.

Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo từ khoá Google tại Weba.vn

Được tư vấn kỹ chiến lược từ khóa, chiến lược chạy quảng cáo (thời gian, ngân sách, vị trí…) để mang lại hiệu quả cao nhất.

Được miễn phí tối ưu website, chỉnh sửa website tốt nhất để quảng cáo đạt hiệu quả.

Chuyên viên hỗ trợ nhanh, tận tình về các sự cố hoặc thay đổi mẫu quảng cáo, thêm bớt từ khóa, báo cáo hàng tuần về hiệu quả của quảng cáo.

Đại lý chính thức của Google với đội ngũ chuyên viên trẻ, tâm huyết, kinh nghiệm quản lý & triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo. Làm việc trực tiếp với Google.

Tỉ lệ 85% khách hàng duy trì quảng cáo liên tục là minh chứng cho sự tận tâm của đội ngũ Weba.vn

Liên hệ với chúng tôi.

 • Bạn muốn quảng bá website, thương hiệu của doanh nghiệp mình?

 • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, mở rộng, tăng nhanh doanh số bán hàng?

 • Bạn lo lắng vì thiếu kỹ năng và kinh nghiệm chạy quảng cáo google?

 • Bạn đã chạy quảng cáo google nhưng vẫn chưa đạt hiệu quả như mong muốn?

Hãy để giải pháp của Weba.vn hỗ trợ bạn có một vị trí tốt nhất trên Google với chi phí linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Hotline: 0944 44 45 43

Địa chỉ: 223 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM.

Website: Weba.vn

Weba Thiết kế web và maketing online

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại