06/11/2020  0 lượt xem

 

Quảng cáo google giá rẻ , uy tín, chất lượng, nhanh chóng


Quảng cáo Google giá rẻ của Google Ads (Google Adwords) là hình thức quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đưa lên Google nhằm mục đích tiếp cận được nhiều khách hàng, để khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm đó. 


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo giá rẻ. Vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ và đảm bảo được hiệu quả cao nhất.


Chúng tôi là Weba.vn chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo google giá rẻ, chất lượng, nhằm đưa khách hàng tiếp cận đến doanh nghiệp, thị trường hiện nay một cách nhanh nhất.


 Quảng cáo Google giá rẻ với Google Ads là gì?

Quảng cáo Google giá rẻ với Google Ads


Là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. Quảng cáo Google có nhiều gói dịch vụ cho doanh nghiệp lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của mình.


Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ là hình thức hiện nay được nhiều các doanh nghiệp cần quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình để giúp tăng đơn hàng của doanh nghiệp. Với quảng cáo từ khoá sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí bỏ ra. Khi quảng cáo từ khoá về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm Google hoặc trên các website khác.


Còn một hình thức khác là quảng cáo GDN (Google Display Network) một hệ thống mạng lưới gồm các trang web lớn là đối tác của google cho phép ta sử dụng GDN có thể quảng cáo banner về sản phẩm, dịch vụ của mình giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. 

GDN chèn quảng cáo vào những website được tuyển chọn kỹ lưỡng. Người dùng có thể thấy khi mua sắm, truy cập hay đọc tin tức. Google ads dạng này nghiêng về hình ảnh, banner, media…


Như vậy dù là quảng cáo Google giá rẻ theo phương thức trực tiếp hay quảng cáo google giá rẻ theo phương thức gián tiếp. Thì tất cả đều đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Phụ thuộc vào mục tiêu quảng cáo và mức giá chạy quảng cáo giá rẻ mà doanh nghiệp chi trả mà việc quảng cáo sẽ có những hiệu quả nhất định.

Cách thức chạy Google Ads


Dưới đây là cách thức cơ bản mà các dịch vụ chạy quảng cáo google ads sử dụng.


 • Tạo tài khoản quảng cáo Google Adwords.
 • Thêm phương thức thanh toán quảng cáo Google Adwords.
 • Chỉ số AdRank quảng cáo Google Adwords. Xếp hạng quảng cáo (nếu chỉ số AdRank cao thì kết quả hiển thị TOP đầu trên công cụ tìm kiếm của Google càng cao.)
 • Tăng điểm chất lượng quảng cáo phụ thuộc 2 yếu tố: Trang đích có liên quan tới quảng cáo và chuẩn SEO, mẫu quảng cáo phải thật thu hút.
 • Lịch sử quảng cáo của Tài khoản Google Adwords (đối với tài khoản đã chạy quảng cáo Adwords lâu và chi nhiều tiền cho Google, thì quảng cáo của bạn luôn được ưu tiên. Tuy nhiên, bạn không được lạm dụng sự tín nhiệm của Google dành cho bạn và không được bỏ qua các yếu tố: từ khoá quảng cáo, trang đích nhanh, mẫu quảng cáo hấp dẫn, không vi phạm chính sách…)
 • Tiếp thị lại trên Google mạng hiển thị Google Display Network. (Hầu như những chiến dịch mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp đều là những chiến dịch tiếp thị lại vì nó nhắc nhở mua hàng rất mạnh mẽ.).

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Weba.vn


Là một đơn vị hàng đầu về quảng cáo giá rẻ với đội ngũ chạy quảng cáo chuyên nghiệp. Weba.vn cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến trọn gói marketing online hiệu quả tới khách hàng. Hãy để giải pháp của Weba.vn hỗ trợ bạn có một vị trí tốt nhất trên Google với chi phí linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 


     
Gói Cơ Bản Gói Nâng Cao Gói Hiệu Quả
Tiết kiệm chi phí Tiếp cận nhiều khách hàng hơn Tăng đơn hàng nhanh chóng
     
     
900.000
vnđ / tháng
2.700.000
vnđ / tháng
6.500.000
vnđ / tháng
     
Đăng ký Đăng ký Đăng ký
     
5 từ khoá 15 từ khoá 30 từ khoá trở lên
     
Thời gian hiển thị 24 / 7 Thời gian hiển thị 24 / 7 Thời gian hiển thị 24 / 7
     
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
Vị trí 1-7 quảng cáo trang nhất
Google
     
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
Không giới hạn sửa mẫu
quảng cáo
     

Gói quảng cáo Google giá rẻ tại Weba.vn


Dưới đây là quy trình quảng cáo Google giá rẻ tại Weba.vn giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

 • Tư vấn và lập kế hoạch quảng cáo từ khóa google hiệu quả, tối ưu chi phí.
 • Đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn lên top Google nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
 • Cam kết quảng cáo hiển thị ổn định 24/24 và không giới hạn lượt Click.
 • Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm, đúng vị trí, đúng khu vực mà bạn cần quảng cáo.
 • Chi phí quảng cáo chỉ từ 900.000đ/ tháng. Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, số lượng từ khóa và khu vực cần quảng cáo.
Weba Thiết kế web và maketing online

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại