15/01/2019  0 lượt xem

Dịch vụ đăng ký hoạt động website thương mại điện tử (Thông báo hoạt động website thương mại điện tử) Weba cung cấp dịch vụ pháp lý thông báo hoạt động website thương mại điện tử.

NHỮNG WEBSITE CẦN THÔNG BÁO, ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG

Theo Mục 8 Điều 3 Nghị định Số: 52/2013/NĐ-CP của CHÍNH PHỦ về thương mại điện tử.

Website thương mại điện tử (dưới đây gọi tắt là website) là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

Tất cả website thương mại điện tử : chỉ giới thiệu về Công ty, hoặc dịch vụ, hoặc hàng hóa mà không có chức năng đặt hàng hoặc thanh toán trực tuyến thì vẫn phải thông báo với Bộ Công Thương.

Những website: có chức năng mua bán, khai báo hàng hóa phải làm thủ tục đã đăng ký với Bộ Công Thương.

TẠI SAO PHẢI ĐĂNG KÝ - THÔNG BÁO WEBSITE BỘ CÔNG THƯƠNG ?

- Tuân thủ nghị định 52/2013/NĐ-CP ban hành ngày 16/05/2013, thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành ngày 05/12/2014, và Nghị định số 185/2013/ND-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại

- Nâng cao uy tín website của bạn: website thông báo và đăng ký sau khi đăng ký thành công sẽ có logo dấn đến đường link website BỘ CÔNG THƯƠNG

- Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã được BỘ CÔNG THƯƠNG xác nhận hàng hóa, dịch vụ trên website là hợp pháp.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ WEBSITE VỚI BỘ CÔNG THƯƠNG TỐT NHẤT

Để hỗ trợ khách hàng trong việc thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương. Khi đến với dịch vụ đăng ký website với Bộ Công Thương của chúng tôi các bạn luôn được bảo đảm ba tiêu chí sau:

– Website của bạn sẽ được thông báo và đăng ký trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

– Chi phí đăng ký và thông báo thấp nhất.

– Đăng ký và thông báo với Bộ Công Thương với những website khó nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi 0944 44 45 43 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Weba Thiết kế web và maketing online

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại