04/10/2023  0 lượt xem

City Ford – đại lý Ford ủy quyền chính thức hàng đầu tại Việt Nam

Là đại lý số một tại khu vực TPHCM, cung cấp các dịch vụ vượt trội và đa dạng dòng xe Ford nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bên cạnh việc sở hữu một kho xe Ford phong phú, từ những chiếc xe tải mạnh mẽ đến những chiếc sedan tiết kiệm nhiên liệu. City Ford còn mang đến trải nghiệm mua xe liền mạch thông qua đội ngũ bán hàng am hiểu và thân thiện; chuyên tâm vào dịch vụ và hỗ trợ sau bán hàng.

 city ford

Đặc biệt, City Ford không quên tập trung vào sự hiện diện trực tuyến trên không gian mạng. Điều này cho phép khách hàng dễ dàng khám phá kho hàng của showroom một cách thuận tiện, tìm hiểu về các mẫu xe Ford mới nhất và truy cập các tài nguyên thông qua trang web thân thiện với người dùng

Win Media – Đối tác tin cậy đồng hành cùng City Ford trong hành trình SEO từ khóa.

Vậy lý do tại sao City Ford chọn Win Media?

Cùng dõi theo chuyến hành trình đưa website của City Ford lên trang nhất của công cụ tìm kiếm Google trong những nội dung tiếp theo.

Hãy đi cùng chúng tôi!

Hiện trạng dự án khi nhận triển khai

Trước khi triển khai một chiến dịch SEO, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng website: https://cityfords.com.vn/ . Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong toàn bộ dự án. Win Media hiểu rõ rằng sẽ không thể thành công nếu như không nắm rõ được toàn bộ website.

Vì đây là dự án website được chính tay những chuyên gia lập trình web của Win Media xây dựng nên website đã đạt chuẩn về cấu trúc cũng như đáp ứng được bố cục của một trang web chuẩn SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.

Mục tiêu khách hàng mong đợi

Mong muốn của khách hàng là đưa toàn bộ 10 từ khóa lên vị trí trang nhất của kết quả tìm kiếm (Google). Và đặc biệt ưu tiên các vị trí từ thứ nhất đến thứ bảy trong bộ công cụ tìm kiếm.

city ford

Thách thức dự án

Những khó khăn mà đội ngũ chuyên viên của Win Media gặp phải khi tiến hành chiến dịch SEO cho website của City Ford:

  • Build số lượng lớn backlink chất lượng.
  • Nội dung bài viết tin tức trên website của khách hàng chưa được Google nhận diện và xếp hạng.
  • Độ cạnh tranh cực kỳ cao với từ khóa của các đại lý bán xe Ford tại TPHCM.

Giải pháp

Khi đã hiểu được mong muốn và những thách thức cần phải đối mặt để mang lại lợi ích tốt nhất dành cho đại lý City Ford, Win Media điều chỉnh kế hoạch SEO, cập nhật những phương án và tối ưu website. Và từ đó đưa ra giải pháp như sau:

  • Cấu trúc lại toàn bộ nội dung trên website của khách hàng.
  • Nghiên cứu các chủ đề nội dung bổ trợ cho sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Lập các backlinks chất lượng.
  • Áp dụng các tiêu chuẩn của Onpage SEO.
Weba Thiết kế web và maketing online

Liên hệ với chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu bằng một cuộc trò chuyện

Thông tin liên hệ

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng "8h30 đến 22h"

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại