23/11/2020  0 lượt xem

 

Trong thời đại 4.0 việc phát triển của các website ngày càng lớn. Công cụ Google cũng dần dần thân thiện và tiếp cận được hầu hết các người dùng internet. Thiết kế website cũng là một phần không thể thiếu tìm kiếm các khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng lợi nhuận và tạo lập thương hiệu.


---Những lợi ích khi sở hữu một website:


+ Khi website do bạn sở hữu bạn có thể quảng cáo như nào thế, lúc nào và tuần số quảng cáo bao nhiêu điều phụ thuộc vào bạn. Khi đó website giúp bạn thuận tiện trong việc quảng cáo cũng như tiết kiệm chi phí.


+Có thể mở cửa 24/24 để đón khách hàng và không cần quá nhiều nhân viên chỉ cần vài người thông qua website để tư vấn trực tiếp cho các khách hàng.


+Do tốc độ phát triển của internet ngày càng lớn mạnh.Những ưu điểm tuyệt vời của một website mang lại trên một thị trường lớn trên mạng thì bạn không thể nào bỏ qua mà nó còn mang tính cạnh tranh với các đối thủ khác.


+Khi các sản phẩm/ dịch vụ của bạn tốt và đảm bảo thì việc tiếp theo là cho khách hàng thấy được sự đáng tin cậy của bạn như thế nào. Khi các sản phẩm/ dịch vụ của bạn được trưng bày trên website một  cách bắt mắt thì ấn tượng đầu tiên của khách hàng sẽ được tốt hơn. 


+Khi sản phẩm/ dịch vụ của bạn được nhiều người biết đến thông qua internet thì thương hiệu của công ty/doanh nghiệp của bạn cũng được quảng bá một cách rộng rãi và đáng tin cậy sẽ thu hút được nhiều khách hàng và tăng lợi nhuận nhiều hơn so với chỉ kinh doanh ở“cửa hàng” truyền thống.


---Những đối tượng nên sở hữu website :


+Đối với doanh nghiệp/công ty :

  

  - Xây dựng hình ảnh, thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp/ công ty

  - Bán các sản phẩm/ dịch vụ và tư vấn cho khách hàng ngay trên website

  - Để thúc đẩy doanh số thông quán các chương trình quảng cáo

  - Có các chiến dịch SEO để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm/dịch vụ

  - Thu hút khách hàng nhờ sự lớn mạnh của internet

  - Tạo được lượng khách hàng đáng tin cậy khi có chức năng ký thành viên--- QUẢNG CÁO GOOGLE:


+Cách chọn từ khóa tối ưu nhất để người dùng có thể tìm tới ngay dịch vụ/sản phẩm, hoặc khoanh vùng địa lý, thời gian để quảng cáo chỉ xuất hiện trong những phạm vi.


+Tạo những tiêu đề hấp dẫn và phù hợp nội dung cần quảng cáo. Tạo nhiều nhóm quảng cáo trong cùng một chiến dịch để tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm cũng như làm lạ mắt người dùng. Lập danh sách các từ khóa tối ưu nhất đối với chiến dịch

.

+Theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch: số lần quảng cáo được nhìn thấy, tỷ lệ người dùng tìm tới sản phẩm của bạn thông qua các từ khóa, từ đó có những điều chỉnh để cải thiện chất lượng từ khóa sao cho quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều nhất và giá cả hợp lý nhất.


+Số lượt quảng cáo xuất hiện, số lần nhấp chuột.Thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: đến từ quốc gia nào, đến theo từ khóa nào, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất


---WEBSITE QUẢNG CÁO GOOGLE:


Nếu như trước đây, để kinh doanh quảng cáo google thành công bạn cần đầu tư lớn chi phí vào những mặt bằng, PR qua báo chí, truyền hình,…thì nay kinh doanh quảng cáo google online chính là xu thế mạnh mẽ nhất. Thông qua sức mạnh tuyệt vời từ mạng lưới Internet, chúng ta có thể mau chóng kết nối với khách hàng quảng cáo google tiềm năng, quảng bá thương hiệu quảng cáo google, sản phẩm, bán sản phẩm,…Việc quảng bá không dừng tại một khu vực địa phương mà có thể tiếp cận toàn cầu.


+Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin doanh nghiệp quảng cáo google, thông tin sản phẩm đến khách hàng tiềm năng để xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm.


+Thông qua website, doanh nghiệp quảng cáo google có thể chuyên nghiệp hóa cách phục vụ khách hàng quảng cáo google, chế độ hậu mãi, hỗ trợ nhanh khách hàng mà không tốn nhiều chi phí.


+Website quảng cáo google mang lại khả năng thu hút lớn đến khách hàng tiềm năng và tạo được động lực chuyển đổi trong tương lai.


+Là nơi doanh nghiệp quảng cáo google có thể tiến hành những chiến dịch Marketing theo ý muốn, không bị phụ thuộc những quy định, ràng buộc của bên cung cấp dịch vụ. Đồng thời có khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn hiệu quả của các chiến dịch.


Weba.vn với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và kinh nghiệm trong việc thiết kế website quảng cáo google. Chúng tôi tin rằng sẽ giúp công ty/ doanh nghiệp của bạn có một trải nghiệm sử dụng website tốt nhất và góp phần làm tăng doanh thu của của quý công ty/doanh nghiệp, mang thương hiệu đến với nhiều khách hàng. 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xây dựng một website như bạn mong muốn. Hãy để chúng tôi thiết kế một “cửa hàng” trên internet.

Liên hệ với chúng tôi

          Weba.vn - Phòng hỗ trợ kinh doanh

          Hotline: 0944.44.45.43

          Email: kinhdoanh@weba.vnWeba Thiết kế web và maketing online

ĐỐI TÁC
của weba.vn

Hơn 50.000 người kinh doanh và thương hiệu bậc nhất đang tin dùng các giải pháp công nghệ của Weba.vn

LIÊN HỆ chúng tôi

Mọi sự hợp tác thành công đều bắt đầu
bằng một cuộc trò chuyện

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại